Danh mục sản phẩm
Tin tức

Tướng mạo đàn ông tốt, chắc chắn là người chồng vạn người mê

Theo nhân tướng học thì có những cách thức cơ bản để quan sát tướng mạo con người và chỉ ra rằng họ có tính cách thế nào. Có tướng mạo đàn ông tốt, cũng có tướng mạo đàn ông xấu, hãy xem thử nhé

Lấy chồng là chuyện hệ trọng, ngoài việc cân nhắc tính cách, nhân phẩm, quan điểm sống thì xem tướng mạo cũng là một cách đoán biết một người đàn ông có nên kết duyên trăm năm hay không.

Và nếu ai đó theo đuổi bạn mà có 1 trong những nét tướng mặt này, thì đừng chần chờ gì nữa, hãy mau mau lấy anh ấy làm chồng ngay, còn đang sở hữu người đàn ông thế này rồi, thì hãy giữ thật chặt nhé. Bởi đây chính là tướng mạo đàn ông tốt, chắc chắn sẽ thành công trong sự nghiệp và cả hôn nhân đấy.

1. Người có vùng trán cao, đầy đặn

Đàn ông sở hữu nét tướng này là người luôn tràn đầy sức sống, có khả năng tư duy sáng tạo không ngừng. Đây là người có ý chí vô cùng kiên cường và nhẫn nại khi làm việc.

Sự nghiệp của họ chắc chắn rất phát triển, rất bền vững, dù là kinh doanh hay chỉ là người là công ăn lương đều gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ…

Về tình cảm, người này thích bảo vệ phái yếu, biết tôn trọng và cảm thông với mọi kiếp người. Do đó, đây chính là tướng mặt đàn ông tốt mà các quý cô nên lấy làm chồng.

2. Lông mày dày, rậm

Từ lông mày cũng có thể nhìn ra được tính cách, tình cảm, phẩm đức của một người đàn ông. Đàn ông có lông mày dày và rậm đối với chuyện tình cảm rất nồng nàn. Trong tình yêu thường cuồng nhiệt như lửa, say mê đắm đuối, hy sinh tất cả vì tình yêu.

3. Đôi mắt sáng, tinh nhanh, có thần

Không sai khi nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một người có tâm trạng ra sao thì sẽ có ánh mắt như thế, vậy nên thông qua đôi mắt, chúng ta có thể thấu hiểu được tâm tư của một người.

Đàn ông sở hữu mắt to mắt nhỏ không quan trọng, quan trọng là đôi mắt sáng, có thần thái chính trực, tinh anh, nhạy bén thì đây chắc chắn là người làm nên đại nghiệp. Đây là người có nghị lực kiên cường, nói ít làm nhiều, hành động có hiệu quả, chính xác. Họ giữ được thái độ điềm tĩnh trước mọi khó khăn và hay làm việc trượng nghĩa. Chính vì vậy họ luôn thành công cả trong sự nghiệp và hôn nhân.

Ngược lại, đàn ông có đôi mắt vô thần, cuộc sống thường lờ mờ, nhạt nhẽo vô vị giống như ánh mắt của anh ta.

4. Đôi tai áp sát về phía sau gáy

Nam giới có đôi tai đầy đặn, to bản và áp sát vào đầu là tướng quý nhân, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Người này hành xử khéo léo, dễ được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách. Đa số họ đều có phẩm chất đạo đức tốt, đáng để các quý cô “nâng khăn sửa túi” suốt cuộc đời.

5. Cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Với đàn ông, chiếc mũi chính là quý tướng đại diện cho công danh, sự nghiệp. Nếu người này sở hữu dáng mũi to, đầy đặn, cánh mũi dày, có thịt, sống mũi cao, thẳng là người cực kỳ phúc hậu, tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp đều phát triển, có thành tựu lớn, là người chồng, người cha tốt.

Ngược lại, nếu mũi nhỏ gày, hai cánh mũi lại dẹt xuống, người đàn ông này dù có được thừa hưởng tài sản từ tổ tiên để lại cũng sẽ cạn kiệt và nghèo khó.

6. Miệng rộng, môi hồng hào, dày

Đàn ông có tướng miệng, tướng môi này thường làm việc rất nguyên tắc, có vị trí trong xã hội. Người này rất trọng tình nghĩa, thiên về tình cảm.

Vậy nên, sau này họ sẽ là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

7. Cằm vuông vức, đầy đặn

Đây là nét

tướng mạo của người đàn ông tốt .

Theo nhân tướng học, cằm sẽ tiết lộ vận mệnh cuối đời của con người. Ngoài ra, nó còn thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Đàn ông có tướng mặt này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Hơn thế, người này còn nhân hậu, phúc đức và có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu đàn ông có cằm nhọn lại thích bay nhảy, không chung thủy và ghét sự gò bó của gia đình.

nhận tin

Đăng ký nhận bản tin