Danh mục sản phẩm
Tin tức

Những loại trái cây chứa nhiều đường và ít đường nhất

1Nho

 Một chùm nho với kích thước nhỏ có chứa đến 23g đường.

- Một chùm nho với kích thước nhỏ có chứa đến 23g đường. Đặc biệt nho rất ngon và dễ ăn, nên khi ăn sẽ rất “khó” để dừng lại được. Cho nên, hãy cố gắng phân chia lượng nho thích hợp để ăn trong ngày để trách việc nạp quá nhiều đường vào cơ thể.

2Xoài

Trung bình một quả xoài chứa đến 45g đường.

- Bạn có biết trung bình một quả xoài chứa đến 45g đường? Đây chắc chắn không phải là lựa chọn hợp lý nếu bạn đang trong chế độ ăn hạn chế đường. Nếu đây là loại trái cây mà bạn yêu thích thì chỉ nên thưởng thức một vài lát nhỏ thôi nhé!

3

 Một quả lê có chứa khoảng 15g đường.

- Một quả lê có chứa khoảng 15g đường. Nếu bạn đang trong chế độ giảm cân mà vẫn muốn ăn lê, cách tốt nhất nên trộn vài lát lê với sữa chua không đường hoặc ăn kèm cùng salad để hạn chế việc tăng cân.

4Dưa hấu

Một miếng dưa hấu trung bình chứa 17g đường.

- Một miếng dưa hấu trung bình chứa 17g đường. Ngoài ra, dưa hấu còn chứa nhiều nước, năng lượng và các chất điện giải giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng khi bị mất nước do thời tiết.

- Cho nên bạn chỉ cần ăn 1 đến 2 miếng dưa hấu là đủ cung cấp nước cũng như lượng đường cho cơ thể.

5Chuối

Một quả chuối chứa khoảng 14g đường.

- Một quả chuối chứa khoảng 14g đường. Chuối càng chín thì lượng đường càng cao. Do đó mỗi ngày chỉ nên ăn một đến hai quả chuối. Bửa ăn sáng gồm nữa quả chuối thái lát ăn kèm với ngũ cốc rất ngon và tốt cho sức khỏe đấy!

Những trái cây chứa ít đường

1Ổi

Mỗi quả ổi có chứa trung bình 5g đường và 3g chất xơ.

- Mỗi quả ổi có chứa trung bình 5g đường và 3g chất xơ, lượng chất xơ có trong ổi thậm chí còn cao hơn trong gạo lứt. Để nhận được tối đa lượng chất xơ, khi ăn ổi bạn nên ăn cả vỏ, và nhớ rửa thật sạch trước khi ăn.

2Quả bơ

Bơ là một trong những loại trái cây ít đường nhất. Một quả bơ chỉ chứa 1.5g đường.

- Bơ là một trong những loại trái cây ít đường nhất. Một quả bơ chỉ chứa khoảng 2g đường. Tuy nhiên, bơ lại chứa lượng Calo khá cao. Vì vậy, khi đang giảm cân bạn cũng không nên ăn bơ thường xuyên nhé.

3Dưa lưới

Một quả dưa lưới chỉ chứa khoảng 5g đường và 23g Calo.

- Quả dưa lưới mới thực sự là lựa chọn hàng đầu cho việc giảm cân. Bởi một quả dưa lưới chỉ chứa khoảng 5g đường và 23g Calo mà thôi.

4Đu đủ

Nửa quả đu đủ có kích thước nhỏ chỉ chứa trung bình 6g đường.

- Mặc dù đu đủ có vị rất ngọt, nhưng nửa quả đu đủ có kích thước nhỏ chỉ chứa trung bình 6g đường. Bạn có thể thoải mái thưởng thức loại trái cây thơm ngon này mà không lo nạp vào cơ thể quá nhiều đường, tuy nhiên chỉ nên ăn tối đa nữa quả thôi nhé.

5Dâu tây

Một đĩa nhỏ dâu tây chứa khoảng 7g đường.

- Một đĩa nhỏ dâu tây chứa khoảng 7g đường. Loại trái cây này có vị chua ngọt ăn vào rất dễ gây nghiện, nhưng chúng ta có thể ăn thường xuyên vì chúng chứa lượng đường thấp.

Đặc biệt, dâu tây ăn kèm với sữa chua không đường là món ăn yêu thích của bạn đang ăn kiêng.

nhận tin

Đăng ký nhận bản tin