Danh mục sản phẩm
Tin tức

Chỉnh liền nè đỡ đống tiền điện cả triệu các mẹ ơi

CHỈNH LIỀN NÈ ĐỞ ĐÓNG TIỀN ĐIỆN CẢ TRIỆU MẤY MẸ ÔIIII

    Hướng dẫn cách sử dụng máy #điềuhoà (#AirConditioner) vô cùng tiết kiệm.
    Chọn chế độ “dry” :Hãy chuyển từ chế độ cool (bên phải, có bông tuyết) và chế độ dry (bên trái, có giọt nước) để tiết kiệm điện.....Ở chế độ dry, điều hòa sẽ hút hơi ẩm ra khỏi phòng, trả lại không khí trong lành và khô ráo hơn nên tiêu thụ điện năng ít hơn chế độ làm mát.... khi hoạt động ở chế độ cool, điều hòa lấy nhiệt nóng từ trong phòng để đẩy ra cục nóng bên ngoài, giúp làm giảm nhiệt độ, làm mát không khí trong phòng nên điện năng tiệu thụ cần khá nhiều và hiện tại là mùa mưa nên chỉnh chế độ Dry nthế ok nhé ạ trừ những lúc trời nắng khô thì anh chị hạn chế chỉnh nhen , Nếu tr nắng khô thì Mng chỉnh chế độ Cool từ 25-30 cũng rất tiết kiệm điện năng nhé ạ

Chỉnh Nhiệt độ trong phòng thích hợp nhất là 25 -28 độ C
 Kết hợp vừa bật điều hòa và quạt trần,quạt điện...sẽ tăng hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện hơn...Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng quạt trần trong khoảng từ 15 - 20 phút đầu khi mới khởi động điều hòa, sau đó nên tắt bớt, vì khi không khí trong phòng đã lạnh thì dùng quạt trần không còn hiệu quả nữa mà còn gây tốn điện.
Không bật tắt điều hòa liên tục, ....ngắt aptomat sau khi tắt : Nếu có thói quen để nhiệt độ lạnh sâu, chờ cho phòng thật mát, người sử dụng hay có thói quen tắt điều hòa và bật quạt, đến khi cảm thấy nóng thì lại bật máy một lúc thì mở điều hoà lại. Đây là một sai lầm làm tốn điện thêm và còn nhanh hỏng máy.
     Để chế độ quạt gió tự động :Việc này giúp tiết kiệm điện khi công suất hoạt động của máy nhỏ hơn các chế độ khác, đồng thời cả căn phòng sẽ được mát một cách toàn diện. Một số người dùng thường để quạt gió thổi mạnh vào khu vực nhất định, vừa lãng phí vừa không tốt cho sức khỏe về lâu dài.

nhận tin

Đăng ký nhận bản tin