Danh mục sản phẩm
Tin tức

BỘT ĂN DẶM BÉ YÊU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIÊN NAY?

Bột ăn dặm Meta Care được chọn lọc từ những loại ngũ cốc tự nhiên kết hợp cùng rau củ quả và các loại thịt, cá, sữa đạt chuẩn, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo hương mang đến cho bé một thức ăn giàu năng lượng, nhiều chất dinh dưỡng cần thiết tinh khiết và an toàn.

Bột ăn dặm Metacare là công thức chuyên biệt được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng với 26 vitamin và khoáng chất cùng các dưỡng chất đặc biệt như dầu Olive, DHA, Nucleotides… kết hợp với các loại ngũ cốc có nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản, không màu nhân tạo an toàn cho bé. Dạng bột với công nghệ sấy thăng hoa giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng và dễ khuấy, tiện lợi giúp mẹ tiết kiệm thời gian, an tâm chuẩn bị bữa ăn cho bé.

Bột ăn dặm Meta Care sử dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo tồn giá trị dinh dưỡng và màu sắc hương vị của sản phẩm:

– Thực phẩm tươi sống được lạnh đông nhanh sau đó đưa vào buồng hút chân không.

– Khoảng 90% ẩm trong thực phẩm sẽ bốc hơi bằng cách thăng hoa nước đá ở nhiệt độ khoảng -50 độ C.

– Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói trong bao bì ngăn ẩm và  để giữ được phẩm chất cho đến khi được sử dụng.

– Sau khi được chế biến với nước sản phẩm sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc và hình dáng như ban đầu.

Bột ăn dặm Metacare

Bột ăn dặm Meta Care được phân thành 2 loại: Bột ngọt và bột mặn

– Bột ngọt Metacare: Dành cho trẻ từ 6-24 tháng: Bột ngũ cốc và bột sữa thích hợp cho giai đoạn mới tập ăn dặm.

– Bột mặn Metacare: Dành cho trẻ 7 – 24 tháng: Bột ngũ cốc + bột sữa + thịt/trứng/cá + Rau/củ/quả giúp bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp.

Các lợi ích từ sản phẩm bột ăn dặm Meta Care

Bột ăn dặm Meta Care hỗ trợ hệ tiêu hóa

– Tinh dầu olive trong thực đơn ăn dặm giúp trẻ nhuận tràng, tăng khả năng hấp thu, đồng thời cung cấp chất béo tốt cho sự phát triển trí lực và thị lực ở bé. Đặc biệt sự kết hợp độc đáo giữa hệ dưỡng chất với các thực phẩm tự nhiên đem lại cho bé khẩu phần ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon giúp bé ăn ngon miệng.

– Hệ Synbiotic trong bột ăn dặm Meta Care là sự kết hợp hài hòa giữa Probiotic + Prebiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, không chỉ cải thiện hệ tiêu hóa, giảm tình trạng tiêu chảy, mà còn tăng cường miễn dịch ruột của bé.

+ Probiotic: 2 trăm triệu lợi khuẩn/100 g bột

+ Prebiotic: Chất xơ hòa tan FOS

Bột ăn dặm Meta Care giúp tăng cường thể chất.

Công thức Total Grow giàu đạm, giàu năng lượng cùng các vitamin và khoáng chất Ca, Mg, D3, giúp bé phát triển chiều cao, tăng cường thể chất, lớn nhanh vượt trội.

Bột ăn dặm Metacare hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Sản phẩm được bổ sung Vitamin A, C, E Se, Zn hàm lượng cao giúp tăng cường sức đề khags tự nhiên, giúp tăng cường miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh và phát triển cứng cáp.

– Bổ sung Nucleotides giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ

– Hệ Synbiotic giúp tăng cường hệ miễn dịch ruột của trẻ, giảm tình trạng tiêu chảy

Nucleotides là dưỡng chất giúp làm lành hệ vi nhung mao đường ruột, tham gia hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ

Bột ăn dặm Meta Care hỗ trợ phát triển trí não.

Sản phẩm được tăng cường dưỡng chất (DHA, Taurine, Iot, Folic) Cho não bộ giúp bé tăng khả năng nhận thức và tăng cường trí nhớ, giúp bé tinh anh.

Bột ăn dặm Metacare

Một số lưu ý khi cho bé ăn dặm mẹ cần phải biết

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao của bé, bắt đầu từ tháng thứ 6 sữa mẹ không còn cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ. Trẻ càng lớn, sự thiếu hụt càng tăng do đó mẹ cần bổ sung bữa ăn dặm giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé và giúp tập các kỹ năng nhai, nuốt, nếm.

Trong giai đoạn này trẻ cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành. Khi cho trẻ ăn mẹ cần quan tâm đến các nhóm thực phẩm cần thiết để bổ sung dinh dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho con.

Thức ăn dặm nên được bổ sung đầy đủ bốn nhóm chất dinh dưỡng:

– Protein: thịt, cá, trứng, sữa,…

– Lipid: Béo thực vật/động vật

– Glucid: Ngũ cốc, bột gạo, mỳ,…

– Vitamin & Khoáng chất: Rau, củ, quả

Nguyên tắc ăn dặm đúng cách

– Cho bé ăn dặm tăng dần

– Từ ít tới nhiều

– Từ loãng đến sệt, đặc

– Từ mịn đến thô

– Từ một nhóm đến nhiều nhóm thực phẩm

Dạ dày bé nhỏ của bé nhỏ hơn 5 lần người lớn nên việc quyết định cho trẻ ăn bao nhiêu rất quan trọng. Việc ép trẻ ăn quá nhiều vượt mức cho phép của dạ dày sẽ khiến bé rất khó chịu, cảm giác như bị bắt phải ăn chứ không phải được ăn, điều này làm bé sợ mỗi khi nhìn thấy thức ăn

nhận tin

Đăng ký nhận bản tin